RECENTS POSTS
 

Thiết kế bao bì sản phẩm

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ, NHÃN MÁC

Thiết kế một bao bì, nhãn mác sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng. Khách hàng có lựa chọn sản phẩm ngay lần đầu nhìn thấy hay không tùy thuộc rất nhiều vào kiểu dáng, màu sắc.

 

Mỗi khi bạn đi mua sắm tại siêu thị hay các trung tâm mua sắm thì việc lựa chọn các sản phẩm cho gia đình là một điều hoàn toàn khó khăn khi có tới hàng trăm mẫu mã sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau, khi mà tiêu chí chất lượng và dinh dưỡng của sản phẩm là như nhau. Khi đó một sản phẩm có bao bì đẹp và ấn tượng là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Thiet-ke-nhan-san-pham-hat-dieu-vegesa
Thiết kế bao bì hạt điều Vegesa - Design by Art Fox Studio

Tuy nhiên một số sản phẩm có bao bì đẹp nhưng lại không hề gấy ấn tượng, nổi bật trên kệ hàng, chính vì vậy đối với các doanh nghiệp chuẩn bị tung ra sản phẩm mới thì việc tìm kiếm một công ty, đơn vị hay tổ chức cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp vừa đảm bảo thiết kế đẹp và nổi bật trên kệ hàng là điều cần thiết.

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Art Fox Studio cam kết tạo ra những sản phẩm bao bì đẹp và sáng tạo nhất.

TẠI SAO PHẢI CÓ MỘT BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP?

Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ yêu mến, thích thú hoàn toàn nổi bật bởi vì các sản phẩm của bạn sẽ được đặt cùng với hàng loạt các sản phẩm khác từ các đối thủ cạnh tranh trên cùng một quầy hàng.

 

Một công ty thiết kế nhãn mác, bao bì chuyên nghiệp sáng tạo  sẽ giúp tăng doanh thu, thúc đẩy kinh doanh của công ty/doanh nghiệp của bạn.

 

Một bao bì sản phẩm, thực phẩm cần phải đơn giản rõ ràng, thể hiện tính chân thật của sản phẩm bên trong, có sự độc đáo và khác biệt của thương hiệu, có khả năng mở rộng trong tương lai.

Thiet-ke-bao-bi-san-pham-mat-ong
Thiết kế bao bì sản phẩm mật ong - Design by Art Fox Studio

Với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của ART FOX STUDIO, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện để tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất mà quý vị có thể có được.

 

Để có được những bao bì sản phẩm, bao bì thực phẩm đẹp và chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

ART FOX STUDIO – THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU
Điện Thoại: 0908. 92. 39. 78 hoặc 0169. 275. 9059
Email: info@artfoxstudio.com
Skype: artfoxstudio
Facebook: thiết kế logo công ty

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

  • Thiết kế logo
  • Thiết kế website
  • Vẽ lại logo công ty chất lượng cao
  • Thiết kế logo Tp HCM
  • Thiết kế logo Hà Nội
  • Thiết kế thương hiệu