RECENTS POSTS

Logos and Marks Vol 01

About This Project

Năm 2017, một năm của những dự án mới cùng với những thách thức mới, Art Fox Studio tự hào đem đến những thiết kế sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu cho các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trang trí nột thất, kiến trúc, điện ảnh, mỹ phẩm, thể thao và du lịch…

 

Chính vì vậy mà yêu cầu đặt ra cho đội ngũ là phải luôn giữ cho sự sáng tạo được truyền tải một cách tốt nhất để tạo ra những ý tưởng tuyệt vời, đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

 

Hãy cùng Art Fox xem qua những thiết kế logo công ty, doanh nghiệp. Có thể nói sự thành công của khách hàng, đối tác cũng chính là thành công và niềm vui của chúng tôi.

 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG:

Tôi thật sự hài lòng với dịch vụ công ty thiết kế logo chuyên nghiệp của Art Fox Studio, logo và nhiều thiết kế ấn phẩm văn phòng, nhận diện thương hiệu khác đều rất đẹp, Chúc đội ngũ Art Fox ngày một thành công và phát triển mạnh mẻ để tạo ra những thiết kế đẹp mắt và sáng tạo hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng hiện nay.

Richard – DINO DECKING

 

Date
Category
Branding, Logo
Tags
art fox studio, logo, logo công ty, thiết kế logo, thiet ke logo cong ty, thương hiệu