RECENTS POSTS
 

About Us

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Art Fox là một studio tại Tp. Hồ Chí Minh tập hợp các thành viên hoạt động freelancer cũng như đang làm việc tại các công ty công nghệ lớn, chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa đặc biệt là tập trung vào việc thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, phát triển website và bao bì sản phẩm. Mặc dù không phải là một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng chúng tôi tạo ra những sản phẩm logo, website và bao bì chuyên nghiệp hơn những gì mà khách hàng mong đợi.

 

Một ý nghĩ, cảm giác hay ấn tượng có thể dẫn đến một hành động cụ thể. Đó chính là lý do tại sao thiết kế sáng tạo rất quan trọng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng một chiến lược thiết kế ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc tạo ra hiệu quả kinh doanh khi nó thiết lập một mối quan hệ cảm xúc với khách hàng.

Chúng tôi không thiết kế theo xu hướng, chúng tôi tạo ra xu hướng thiết kế phù hợp nhất với khách hàng của mình.

ĐỘI NGŨ

Art Fox Studio có một đội ngũ đa ngành từ thiết kế đồ họa, lập trình phát triển website, photographer, viết lách, motion graphic… và các đối tác cho phép chúng tôi phát triển tất cả các loại nhu cầu dự án liên quan đến các dự án thiết kế và xây dựng thương hiệu.

VỚI CHÚNG TÔI:

  • Sử dụng trí tưởng tượng để tìm cơ hội mới và thách thức sáng tạo mới.
  •  Thiết kế là một kết nối cảm xúc giữa các thương hiệu và người tiêu dùng.
  • Đam mê là trung tâm của tất cả các câu chuyện thành công.

DỊCH VỤ