Chuyên mục

Thiết kế logo quán cafe, nhà hàng

THIẾT KẾ LOGO CAFE, THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG

Làm thế nào để bạn chọn lựa một nhà hàng? Trong khi một số lựa chọn được dựa trên kinh nghiệm cá nhân, nhiều người sẽ thử một cái mới dựa trên một linh cảm của mình. Đây là nơi mà sức mạnh của thiết kế logo sáng tạo có thể có một ảnh hưởng to lớn. Dưới đây là một vài điều mà thiết kế logo của quán cà phê của bạn cần giao tiếp.

  • Loại thức ăn.

Bạn có cung cấp các món ăn Ý, ẩm thực Nouvelle, hoặc cá và khoai tây chiên? bản sắc thương hiệu nên cung cấp cho khách hàng tiềm năng một ý tưởng về những gì loại thức ăn mà họ sẽ tìm thấy trên thực đơn của bạn. Nếu các loại thực phẩm không rõ ràng ngay từ tên doanh nghiệp mình, bạn có thể thêm một khẩu hiệu hoặc chọn sử dụng các yếu tố thiết kế để nói lên điều này.

Nếu bạn đang cung cấp món ăn dân tộc, xem xét việc sử dụng cờ các nước chủ nhà là nguồn cảm hứng cho bảng màu của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm hình ảnh giống như các món ăn chính của bạn trong logo của mình. Làm thế nào bạn giao tiếp trong các thiết kế của bạn cũng quan trọng như những gì bạn giao tiếp.

Thiết kế logo quán cà phê nhà hàng Esmee

Thiết kế logo quán cà phê nhà hàng Esmee

  • Phạm vi giá.

Đây là một đặc điểm tinh tế hơn để giao tiếp trong xây dựng thương hiệu. Nói chung, những người đi nhà hàng mong đợi logo vui nhộn, đầy màu sắc, hoặc hài hước để đại diện cho những nhà hàng giá rẻ, trong khi nhiều hình ảnh cổ điển bao hàm một thẻ giá cao hơn. Sự lựa chọn màu sắc và hình dạng cũng cho dấu hiệu tiềm thức về giá của một nhà hàng.

Một nhà thiết kế logo kinh nghiệm sẽ biết cách sử dụng ngôn ngữ của thiết kế để truyền đạt thông điệp giá cả đến khách hàng của mình.

Thiết kế logo quán cà phê Needs

Thiết kế logo quán cà phê Needs

Logo không chỉ là một hình ảnh đẹp, nó là một đại diện trực quan của những gì làm cho nhà hàng, quán cafe của bạn trở nên độc đáo. Có một thiết kế hấp dẫn, chuyên nghiệp và có thể thu hút nhiều khách hàng. Hãy để một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tạo ra một logo là trung tâm thương hiệu của bạn, một biểu tượng mà bạn có thể tự hào.

Với đội ngủ thiết kế nhiều kinh nghiệm, Art Fox Studio đã tạo ra những thiết kế logo nhà hàng, thiết kế logo cafe đẹp và sáng tạo.

Thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp

Để có được những thiết kế logo chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thiết kế logo cafe, thiết kế logo nhà hàng dẹp và sáng tạo cũng như để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Website: www.artfoxstudio.com           Email: artfoxstudio.com@gmail.com

Skype: artfoxstudio                               Tel: 0908. 92. 39. 78  hoặc  0169. 275. 9059

CÁC DỊCH VỤ KHÁC