Chuyên mục
HỌ LÀ AI?

Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Cầu Việt – Glocal
Website: www.glocal.edu.vn
Địa chỉ: 37/1 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP. HCM

Trong xu thế hội nhập, ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển và xây dựng nước nhà cũng như khả năng của bản thân. Việc giao tiếp bằng Tiếng Anh trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Thấu hiểu tầm quan trọng này, Trung tâm anh ngữ Toàn Cầu Việt (Glocal) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giảng dạy mang tiêu chuẩn quốc tế tại nước nhà, hỗ trợ và đồng hành cùng các học viên giúp nuôi dưỡng khát vọng thành công của mình.

Logo Trung Tam Anh Ngu Toan Cau Glocal Tp HCM
Y tuong thiet ke logo trung tam anh ngu giao duc glocal
Dịch vụ thiết kế logo công ty giáo dục
Logo nền màu Glocal
Logo nền màu vàng Glocal
Thiết kế logo và slogan giáo dục
Type Font logo Glocal
Thiet ke logo chuyen nghiep va sang tao
Con dấu logo công ty chuyên nghiệp
GIẢI PHÁP CỦA ART FOX STUDIO

Thách thức đặt ra với Glocal là tìm kiếm một thiết kế logo giáo dục phù hợp trong lĩnh vực, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của những khách hàng có nhu cầu trong việc học tiếng anh, cũng như giúp lưu giữ hình ảnh lâu dài trong tâm trí họ.

Cũng như cách mà chúng tôi thu hút sự chú ý của Glocal khi họ quyết định lựa chọn Art Fox Studio để đặt trọn niềm tin trong việc sáng tạo logo giáo dục.

Hiểu được vai trò quan trọng của một logo cũng như yêu cầu của Glocal. Art Fox đã thiết kế logo dựa trên biểu tượng quả địa cầu nhằm biểu đạt tính toàn cầu cùng sự kết nối, tư vấn du học, đồng thời cách điệu thêm một hình người đang vươn lên, kết hợp với địa cầu tạo thành chữ “G”. Ngoài ra logo cũng được cách điệu tạo cảm giác như một trang sách đang lật với ý nghĩa những bài học tiếng anh sẽ thay đổi cuộc đời mỗi người.

Ngay lập tức ý tưởng này được Glocal thích thu và lựa chọn trở thành logo chính thức cho trung tâm.

Từ khóa: thiết kế logo giáo dục, logo trung tâm anh ngữ

CATEGORY Branding, Logo