Chuyên mục
HỌ LÀ AI?

Trung Tâm Anh Ngữ Giáo Dục BrightEN
Địa chỉ: B1.01, Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Trong thời kì hội nhập kinh tế thế giới, ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển và xây dựng đất nước cũng như thành công trong tương lai của bản thân. Việc giao tiếp bằng Tiếng Anh trở nên quan trọng hơn rất nhiều đối với bất kì ai, đặc biệt là những trẻ em và người đi làm trong môi trường tiếp xúc với nhiều người nước ngoài.

Thấu hiểu được tầm quan trọng này, Trung tâm anh ngữ BrightEN Education được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giảng dạy mang tiêu chuẩn quốc tế, giúp nuôi dưỡng, phát triển những kỹ năng ngoại ngữ cho các lứa tuổi trẻ em, sinh viên, người đi làm nhiều nghành nghề khác nhau… Với sự giảng dạy của những giáo viên người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm.

Thiết kế logo giáo dục trung tâm anh ngữ Brighten
Thiết kế logo giáo dục BrightEN
Thiết kế logo giáo dục BrightEN Education
Logo công ty giao dục chuyên nghiệp
Kích thước tỉ lệ thiết kế logo
Kích thước tỉ lệ thiết kế logo nằm ngang
ý tưởng thiết kế logo giáo dục trường học
font và bảng màu thiết kế logo thương hiệu
Thiết kế logo nhận diện thương hiệu giáo dục BrightEn
Thiết kế danh thiếp trung tâm anh ngữa giáo dục BrightEN
Thiết kế logo thương hiệu giáo dục BrightEN
Tôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế logo thương hiệu của Art Fox Studio, sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và đẹp mắt cùng với đội ngũ nhiệt tình luôn làm việc và hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn Art Fox Studio. Phạm Hồ Hoa Lan - Director
GIẢI PHÁP CỦA ART FOX STUDIO

Được thành lập vào năm 2016, thách thức đặt ra với BrightEN là tìm kiếm một thiết kế logo giáo dục phù hợp trong lĩnh vực, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của những khách hàng có nhu cầu trong việc học tiếng anh, cũng như giúp hình ảnh thương hiệu lưu giữ lâu dài trong tâm trí họ.

Sau khi gặp mặt và trao đổi những thông tin, kiến thức cụ thể về dự án, chúng tôi đã nhận được bảng mô tả logo cùng những ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế logo nhận diện thương hiệu giáo dục.

Hiểu được vai trò quan trọng của một logo cũng như yêu cầu của BrightEN. Art Fox đã thiết kế logo dựa trên biểu tượng hình hoa lan và kim cương. Lý giải cho việc sử dụng ý tưởng này là bởi BrightEn thuộc công ty Orchid One, nên cần một ý tưởng liên quan đến hoa lan làm điểm nhấn, cùng với Brighten là sự tỏa sáng nên việc lựa chọn kim cương là một ý tưởng tốt cho nhận diện thương hiệu. Logo hướng đến sự sang trọng, chuyên nghiệp và tinh tế, Art Fox quyết định sử dụng logo dạng hoa văn với màu sắc sang trọng, giúp tạo sự tin tưởng và gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

Từ khóa: thiết kế logo giáo dục, logo trung tâm anh ngữ

CATEGORY Branding, Logo