Thiết kế logo nhận diện thương hiệu BIRICE
Chuyên mục
title
Thiet ke logo thuong hieu cong ty BIRICE chuyen nghiep
HỌ LÀ AI?

BIRICE GmbH là một công ty trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh. Họ giải quyết các thách thức đặt ra bởi tốc độ, sự uy tín và bảo đảm bởi dịch vụ vận chuyển an toàn của mình tạo niềm tin ở khách hàng.

Là một công ty mới thành lập đầu năm 2016, nhiệm vụ đặt ra đối với họ là tìm kiếm một thiết kế logo công ty cùng với nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, giúp lưu giữ hình ảnh lâu dài trong tâm trí người tiêu dùng và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng doanh thu giúp công ty phát triển vượt bậc.

Thiet ke logo chuyen nghiep BIRICE
GIẢI PHÁP

Dựa trên bản mô tả và yêu cầu của khách hàng, Art Fox Studio tiến hành nghiên cứu và đưa ra các ý tưởng phù hợp, dựa trên tên thương hiệu, chúng tôi lựa chọn hình ảnh chú chim và bông lúa với ý nghĩa về tốc độ, niềm vui và sự vận chuyển.

Ngoài ra màu sắc logo cũng được dựa trên màu sắc thiên nhiên của hai hình ảnh này, giúp đem lại cảm giác hài hòa, ấm áp, gần gũi và tạo thiện cảm với khách hàng tiềm năng.

Thiet ke logo chuyen nghiep Guidline
Dich vu thiet ke logo cong ty van chuyen
Cho tới lúc nhìn thấy thiết kế của Art Fox Studio, chúng tôi mới thực sự tin tưởng rằng lựa chọn Art Fox làm đơn vị thiết kế logo nhận diện thương hiệu là hoàn toàn chính xác và là một lựa chọn đúng. Thiết kế logo rất đẹp và chuyên nghiệp. Xin cảm ơn!
--BIRICE--
thiet ke thuong hieu BIRICE
Thiet ke logo thuong hieu cong ty BIRICE

CATEGORY Branding, Logo