Chuyên mục

HỌ LÀ AI?

Konnect Education
Website: www.konnectedu.org
Địa chỉ: 153/48/15 Lê Văn Thọ, Phường 8 Quận Gò Vấp, TP. HCM

Konnect là một trung tâm giáo dục với tôn chỉ “Insight Your Mind” – “Thấu Hiểu Chính Bạn”. Họ luôn lắng nghe những nhu cầu thực tế của từng cá nhân từ đó đưa ra các khóa học nhằm phát triển năng lực tối đa của họ.

Thiet ke logo cong ty giao duc konnect education-01

GIẢI PHÁP CỦA ART FOX STUDIO

Thách thức đặt ra với họ là tìm kiếm một thiết kế logo giáo dục chuyên nghiệp và ấn tượng nhất với khách hàng.

Hiểu được đối tượng và mục tiêu mà Konnect Education muốn hướng tới, chúng tôi đã xây dựng và lên một số ý tưởng, để truyền đạt các giá trị của dự án này, chúng tôi đã lựa chọn tạo ra một biểu tượng với hình tròn, ý tưởng thiết kế cho logo từ hình tròn nhằm thể hiện sự viên mãn, đoàn kết hay sự thành công, mang tính kết nối toàn cầu cũng như phát triển năng lực bản thân.

Vì vậy Konnect hoàn toàn hài lòng với ý tưởng này và lựa chọn trở thành logo gắn bó với công ty trong quá trình hoạt động, ngoài ra màu xanh da trời kết hợp màu đen làm điểm nhấn giúp tạo thêm niềm tin tuyệt đối và thiện cảm từ những khách hàng tiềm năng cùng với sự chuyên nghiệp đã giúp Konnect chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Việc nhận diện thương hiệu truyền tải các giá trị quan trọng của Konnect: hiện đại, tiện nghi, khả năng tiếp cận, đơn giản, giáo dục và mang tính thẩm mỹ cao.

thiet ke logo thuong hieu giao duc konnect education
Xin chân thành cảm ơn Art Fox Studio đã thiết kế logo giáo dục cho Konnect Education, logo và bộ ấn phẩm văn phòng rất đẹp, khách hàng đã đánh giá rất cao về chúng tôi.

Anh Thanh Tùng - CEO Konnect Education

CATEGORY Branding, Logo