Chuyên mục

DỊCH VỤ

Art Fox Studio hợp tác với các công ty, doanh nghiệp đang khao khát để mở khóa các giá trị độc đáo về thương hiệu của mình.

Thông qua sự hợp tác chuyên sâu và tư vấn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ xây dựng và thiết kế thương hiệu, truyền thông để giúp các doanh nghiệp phát triển được tiềm năng của mình.

Phone: 0908. 92. 39. 78

Email: artfoxstudio.com@gmail.com

Skype: artfoxstudio

Facebook: facebook.com/ArtfoxStudio

THIẾT KẾ LOGO

Logo là đại diện cho hình ảnh thương hiệu của bạn, một thiết kế logo chuyên nghiệp và khác biệt sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế thương hiệu
THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Nhằm giúp công ty, doanh nghiệp chuẩn hóa hình ảnh của thương hiệu, việc phối hợp và sử dụng màu sắc, font chữ để luôn có sự đồng bộ, nhất quán trong thiết kế tạo ra những đặc điểm riêng biệt và nổi bật.

  • Thiết kế logo thương hiệu
  • Định vị thương hiệu
Thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm đẹp
THIẾT KẾ BAO BÌ

Chúng tôi sử dụng năng lực sáng tạo để tạo ra những bao bì tuyệt vời và ấn tượng, luôn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng khi đặt trên kệ hàng nhằm tăng doanh thu của sản phẩm.

  • Thiết kế bao bì sản phẩm
  • Thiết kế bao bì thực phẩm
Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp
THIẾT KẾ WEBSITE

Chúng tôi tạo ra những trang web chuyên nghiệp, sáng tạo với thiết kế thân thiện và tuyệt vời để người dùng thích thú trải nghiệm giúp tăng khả năng lưu giữ người xem, cũng như thúc đẩy khách hàng quay trở lại

  • Thiết kế website bán hàng
  • Thiết kế website công ty