RECENTS POSTS
 

Thiết kế logo – Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo – Bộ nhận diện thương hiệu


Điều gì thúc đẩy khách hàng lựa chọn một sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thay vì người khác?

Mọi người chọn các nhãn hiệu giống với cách mà họ lựa chọn bạn bè, bạn sẽ thu hút hoặc làm họ tránh xa bằng những hành động của mình. Người tiêu dùng không mua những gì bạn làm, họ đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc mà họ cảm giác về bạn. Tại Art Fox Studio, chúng tôi luôn tin rằng thương hiêu là linh hồn của bất kì công ty doanh nghiệp nào, chúng tôi lắng nghe khách hàng của bạn và thấu hiểu những gì họ quan tâm để đưa ra những giải pháp thiết kế thương hiệu phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn với những dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp.

 • Thiết kế logo
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế bao bì sản phẩm
 • Thiết kế website
 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm
 • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Thiet ke logo cong ty giao duc
Kich thuoc thiet ke logo cong ty giao duc
Thiet ke bo nhan dien thuong hieu giao duc konnect

Thương hiệu không chỉ là một logo cùng với cái tên. Nó liên quan đến màu sắc, tên miền, slogan, thông điệp, kiểu chữ, … Một thương hiệu tốt là sự kết hợp giữa thiết kế và thông điệp giúp truyền tải những mục tiêu, ý nghĩa mà công ty, doanh nghiệp của bạn muốn giới thiệu đến với khách hàng của mình. Một khi làm được điều này thì sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tiếp thị quảng cáo, bán hàng cũng như tăng khả năng nhận diện thương hiệu từ đó giúp tăng doanh thu của sản phẩm.

Thiet ke logo nhan dien thuong hieu by art fox studio

LÝ DO NÊN CHỌN ART FOX STUDIO


 • Chúng tôi luôn lắng nghe: Bạn là người hiểu rõ doanh nghiệp của bạn hơn so với bất kì ai, vì vậy bước đầu tiên của chúng tôi là lắng nghe về lĩnh vực kinh doanh và thị trường của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ làm một số nghiên cứu chi tiết. Với kiến thức có được, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định những gì làm cho bạn trở nên độc đáo và riêng biệt so với hàng trăm đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực, nghành nghề.
 • Chúng tôi cung cấp những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời: Mục tiêu đằng sau tất cả những ý tưởng và giải pháp sáng tạo của chúng tôi là thành công và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi không chỉ muốn xây dựng một thương hiệu, chúng tôi muốn đem đến thành công của một thương hiệu
 • Chúng tôi thiết kế đúng thời hạn và phù hợp ngân sách của bạn: Hiểu rõ thời gian quý báu của bạn, Art Fox Studio luôn đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, đồng thời với sự hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế logo nhận diện thương hiệu với ngân sách hợp lí

 • Chúng tôi mang đến sự hợp tác và làm việc chuyên nghiệp: Khi chúng ta làm việc cùng nhau, chúng tôi coi mình là một phần của công ty, doanh nghiệp bạn. Cùng nhau đưa ra các giải pháp sáng tạo giải quyết nhu cầu, khó khăn trong kinh doanh của bạn. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, lập trình viên của Art Fox luôn háo hức, mong đợi để được hợp tác cùng bạn, cùng vượt qua những thử thách sáng tạo.
 • Chúng tôi phát triển thương hiệu dựa trên màu sắc: Để giúp bạn kinh doanh tốt hơn đối thủ cạnh tranh, các nhà thiết kế của chúng tôi được đào tạo trong lĩnh vực tâm lý học màu sắc và những ấn tượng có được từ hiệu ứng kết hợp màu sắc khác nhau làm thay đổi cảm xúc từ đó thay đổi hành vi của khách hàng.
 • Chúng tôi tạo ra xu hướng thiết kế phù hợp với công ty bạn: Art Fox Studio không chạy theo xu hướng, chúng tôi tạo ra những xu hướng thiết kế phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn, giúp công ty bạn gây ấn tượng tốt nhất đến những khách hàng tiềm năng từ đó vượt lên đối thủ cạnh tranh của công ty bạn.

Bạn có thắc mắc về thiết kế logo nhận diện thương hiệu? Tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

ART FOX STUDIO – THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

ĐT: 0908. 923. 978 hoặc 01692. 759. 059
Email: info@artfoxstudio.com
Skype: artfoxstudio


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:
Facebook , Google Plus, TwitterNo Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.