Chuyên mục

Những thiết kế website hữu cơ chuyên nghiệp và đẹp mắt

Thiết kế hữu cơ là gì? Vâng, thiết kế hữu cơ đã được phổ biến rộng rãi bởi các kiến trúc sư Frank Lloyd Wright. Về mặt kiến trúc, triết lý của thiết kế hữu cơ được điều khiển bởi một vài ý tưởng: sự cần thiết cho một thiết kế tốt, ảnh hưởng của thiên nhiên, quá trình tiến hóa và nhận thức của các thành phẩm như một thể thống nhất.

Thiết kế hữu cơ không phải là một phong trào, nó có thể được đa dạng và thường xuyên tranh cãi và bất thường. Nó là đối diện của thiết kế ô vuông góc trong kiến trúc. Những ý tưởng này có thể được áp dụng để thiết kế trang web dễ dàng như họ có thể làm với kiến trúc.

Thiết kế hữu cơ trong điều khoản của trang web có thể được dựa trên ý kiến ​​cá nhân xem một trang web là một thiết kế hữu cơ hay không. Nói chung, nếu thiết kế bao gồm các thành phần từ thiên nhiên hoặc từ kiến ​​trúc nó có thể được coi là hữu cơ. Ngay cả các góc tròn áp dụng cho các yếu tố có thể được coi là hữu cơ – vì vậy nó là khá nhiều trong mắt của kẻ si tình.

Trong bài viết ngày hôm nay Art Fox Studio xin giới thiệu đến bạn một số website hữu cơ (vì màu xanh) chuyên nghiệp và đẹp mắt. Dưới đây là một điển hình về thiết kế website hữu cơ (vì màu xanh) kết hợp các yếu tố như giấy, gỗ, vải, cây, cây, hoa, nước và mây. Hãy cho chúng tôi biết những thiết kế website chuyên nghiệp chủ đề màu xanh khác mà bạn biết nhé!

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-ogarnic-website-design-0

vilkyskiu.lt

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-ogarnic-website-design-01

eclipse-creative.co.uk

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-ogarnic-website-design-02

webteam.furness.net

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-ogarnic-website-design-03

woodburndesigns.com

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-ogarnic-website-design-04

somersbycider.com

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-ogarnic-website-design-05

lakenona.com

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-ogarnic-website-design-06

lakenona.com

Từ khóa liên quan: thiết kế logo chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm cực đẹp

 

2 Comments

9
  • Vân anh

    Tuyệt vời! thiết kế website rất đẹp và chuyên nghiệp!

  • Tuyết

    quá đẹp và rất chuyên nghiệp! nhòm mấy website này thích quá!

Post A Comment